iBS CHÀO BA MẸ VÀ CÁC BÉ TẠI BA TRI – BẾN TRE💛

Mong muốn nhiều trẻ em được tiếp cận nền giáo dục của các nước có chất lượng hàng đầu để phát triển các tài lực bản thân, và xây dựng niềm đam mê học tập suốt đời; với mức học phí phù hợp với thu nhập của các gia đình Việt Nam, hệ thống trường iBS hướng đến hợp tác mở thêm cơ sở mới ở khu vực các tỉnh ngoài HCM.
Tiếp nối sau thành công của trường iBS tại Thành phố Bến Tre, iBS tiếp tục hợp tác mở thêm cơ sở mới tại Thị trấn Ba Tri và An Hiệp – Châu Thành. Chúng ta cùng chờ đón diện mạo mới của ngôi trường thân yêu nhé! 💛
—————-
🇬🇧Hệ thống mầm non iBS giảng dạy theo chương trình Fieldwork Anh Quốc, dựa trên khung chương mầm non công lập chuẩn Anh Quốc với các mục tiêu học tập và các giai đoạn phát triển cụ thể của trẻ.
🇬🇧Chúng tôi tin rằng:
“𝑴𝒐̂̃𝒊 đ𝒖̛́𝒂 𝒕𝒓𝒆̉ đ𝒆̂̀𝒖 𝒍𝒂̀ 𝒅𝒖𝒚 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕. 𝑻𝒐̂𝒏 𝒕𝒓𝒐̣𝒏𝒈 𝒔𝒖̛̣ 𝒌𝒉𝒂́𝒄 𝒃𝒊𝒆̣̂𝒕 𝒗𝒂̀ 𝒑𝒉𝒂́𝒕 𝒕𝒓𝒊𝒆̂̉𝒏 𝒕𝒖̛̣ 𝒏𝒉𝒊𝒆̂𝒏 𝒄𝒖̉𝒂 𝒕𝒓𝒆̉.”
🇬🇧Với hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý vận hành và tổ chức các chương trình quốc tế giáo dục sớm và kỹ năng sống tại Việt Nam, iBS hiện đang là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của phụ huynh có con em trong độ tuổi mầm non ở Thành phố Hồ Chí Minh. iBS cung cấp chương trình giáo dục quốc tế, với phương châm mang đến một nền “Giáo dục cho thế hệ công dân toàn cầu”. Sứ mệnh giáo dục của iBS là cung cấp cho trẻ một môi trường học được thiết kế gần giống nhất với môi trường học thuật quốc tế, và hỗ trợ trẻ vượt qua các rào cản về ngôn ngữ.
“𝐅𝐨𝐫 𝐚 𝐆𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥 𝐂𝐢𝐭𝐢𝐳𝐞𝐧 𝐆𝐞𝐧𝐞𝐫𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧”
Sứ mệnh xây dựng thế hệ song ngữ Việt Nam ưu tú, “Công dân quốc tế – Bản sắc dân tộc”.
—————-
HỆ THỐNG CÁC TRƯỜNG iBS TẠI BẾN TRE
📍 iBS NDC : số 379C3 Nguyễn Đình Chiểu, P.8, Thành phố Bến Tre.
📍 iBS Ba Tri: KDC Việt Sinh An Bình, Thị trấn Ba Tri, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre.
📍 iBS An Hiệp : ấp Thuận Điền, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre
iBS – TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ CHUẨN ANH QUỐC