CHRISTMAS IS COMING TO BAO QUYEN KINDERGARTEN

CHRISTMAS IS COMING TO BAO QUYEN KINDERGARTEN 🎅🏻
❄️ Một mùa giáng sinh an lành và ấm áp đã đến với các bạn nhỏ. Sau bao ngày chờ đợi thì hôm nay Ông già Tuyết đã “leo từ ống khói xuống”, mang theo rất nhiều phần quà để dành tặng cho các bé ngoan. Không biết những phần quà này có đúng theo thư nguyện ước của các bé hay không nè?
☃️ Bên cạnh việc cùng thầy cô trang trí, “biến” trường học thành đêm giáng sinh như trong truyện cổ tích, các bé còn được tham gia một số hoạt động đặc trưng của ngày giáng sinh như nặn người tuyết ⛄️ bằng đá, chế tạo quả cầu thuỷ tinh lấp lánh, kem tuyết, quà noel handmade, hay các trò chơi vận động vui nhộn,… Đây đều là những hoạt động học tập bổ ích giúp các con thoả trí tưởng tượng để mỗi ngày đi học đều là một hành trình khám phá đầy lý thú.
⛄️ Mời Ba Mẹ cùng xem một số hình ảnh nổi bật trong Lễ hội giáng sinh năm nay tại #BaoQuyenKindergarten nhé!!!!
MERRY CHRISTMAS & HAPPY NEW YEAR 2023 💚
𝐁𝐀𝐎 𝐐𝐔𝐘𝐄𝐍 𝐊𝐈𝐍𝐃𝐄𝐑𝐆𝐀𝐑𝐓𝐄𝐍
𝕱𝖔𝖗 𝖆 𝕲𝖑𝖔𝖇𝖆𝖑 𝕮𝖎𝖙𝖎𝖟𝖊𝖓 𝕲𝖊𝖓𝖊𝖗𝖆𝖙𝖎𝖔𝖓
📍 iBS NDC : số 379C3 Nguyễn Đình Chiểu, P.8, Thành phố Bến Tre.
Hotline 0949.54.11.33
📍 iBS Ba Tri: KDC Việt Sinh An Bình, Thị trấn Ba Tri, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre.
Hotline 0946.54.11.33
📍 iBS An Hiệp : ấp Thuận Điền, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre