Ngày hội tuyển sinh chương trình song ngữ IBS BQ

Để giới thiệu thêm về chương trình học song ngữ iBS – BV mới lần đầu tiên có mặt tại Bến Tre, ngày 9.1 vừa qua tại Trường Mầm non Bảo Quyên đã diễn ra sự kiện “Chào đón tết dương lịch 2021 kết hợp trải nghiệm mầm non song ngữ cùng iBS Việt Nam”. Sự kiện diễn ra với rất nhiều hoạt động sôi nổi dành cho các bé và kết thúc vô cùng tốt đẹp trong sự hân hoan, háo hức, rộn rã tiếng cười của các bé.
🇬🇧Trường iBS luôn khuyến khích phát triển những sở thích cá nhân, tạo động lực, hấp dẫn và hứng thú cho việc học.
🇬🇧Trẻ cần được hỗ trợ để học và phát triển với tốc độ riêng của từng trẻ. Mỗi ngày đến trường, bé học tích cực, chủ động hòa mình trong môi trường cho phép trẻ hoàn thiện tính cách. Giáo viên đóng vai trò dẫn dắt theo những phương pháp dạy học khách quan, tích cực.
🇬🇧Chương trình Mầm non iBS giảng dạy theo chương trình Fieldwork Anh Quốc. Ngôn ngữ Anh của con sẽ phát triển tự nhiên, nền tảng phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát.
🇬🇧Nếu được tiếp xúc với “môi trường quốc tế” và được đầu tư giáo dục sớm, trẻ sẽ có cơ hội phát triển hết tiềm năng của mình, nâng cao khả năng học hành và tạo dựng nền tảng phát triển vững chắc cho tương lai của trẻ!
BÉ ĐÃ SẴN SÀNG ĐI HỌC CHƯA BÉ ƠI? 💛
—————
𝑮𝒓𝒆𝒂𝒕 𝑳𝒆𝒂𝒓𝒏𝒊𝒏𝒈 – 𝑮𝒓𝒆𝒂𝒕 𝑻𝒆𝒂𝒄𝒉𝒊𝒏𝒈 – 𝑮𝒓𝒆𝒂𝒕 𝑭𝒖𝒏
Học tuyệt vui – Dạy tuyệt vời – Chơi tuyệt đã
Tham khảo thêm tại www.ibsvietnam.edu.vn
📲 0949 54 11 33
📍 số 379C3 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 8, Thành phố Bến Tre, Bến Tre