TRẢI NGHIỆM - THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỜNG 8

 

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC ĐƯỢC THỂ HIỆN TRONG

Chương trình giảng dạy

“5 năm đầu tiên rất quan trọng và có ý nghĩa, ảnh hưởng đến 80 năm sau của trẻ.”– Bill Gates Snr.

Giáo dục mầm non sẽ đặt nền tảng cho tiến trình học tập và khơi dậy những tiềm năng sau này của trẻ. Chúng tôi giữ vững nguyên tắc rằng một nền tảng giáo dục mầm non chất lượng chính là một bước khởi đầu vững chắc cho con em chúng ta trở thành một công dân toàn cầu với những tiềm năng được phát huy đầy đủ trong tương lai.

 

Trong quá trình phát triển chương trình giảng dạy, Bảo Quyên cam kết thực hiện nghiêm túc chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam. Bên cạnh đó, tất cả giáo viên nồng cốt của từng Khối lớp đều được tham gia tập huấn phương pháp giáo dục FIELDWORK (IEYC) – 1 trong 3 nền tảng giáo dục lớn nhất thế giới hiện nay, được áp dụng trên 2000+ trường, 98+ quốc gia phát triển hàng đầu. Với mục tiêu không ngừng học hỏi, tiếp nhận và sử dụng kết hợp những phương pháp giáo dục hiện đại của các nước trên thế giới, chúng tôi mang đến một môi trường học tập tiên tiến trong khi vẫn duy trì các giá trị cốt lõi của Chương trình Giáo dục Việt Nam.

Chúng tôi mong muốn trẻ trở thành:

 • Một cá nhân tự tin
 • Một người có định hướng
 • Một cá nhân với những đóng góp tích cực
 • Một công dân biết quan tâm

Phương pháp giảng dạy của chúng tôi chú trọng việc tổ chức đa dạng môi trường học tập tích cực cho trẻ thông qua các hoạt động vui chơi cá nhân, hoạt động nhóm, quan sát, trải nghiệm thực tế,…nhằm khơi dậy khả năng riêng biệt của từng cá nhân, kích thích ham muốn học hỏi, tìm tòi và khám phá của trẻ, đồng thời giúp trẻ tiếp nhận kiến thức một cách tự nhiên nhất, hứng thú nhất.

Chương trình đào tạo hướng đến:

 • 3 Mục tiêu
 1. Phát triển kiến thức học tập
 2. Phát triển mục tiêu cá nhân
 3. Phát triển thể chất
 • 6 Lĩnh vực học tập và phát triển trọng tâm:
 1. Ngôn ngữ: Nghe – nói – đọc – viết
 2. Toán học: Số học – Hình học – Không gian – Đo lường – Thời gian
 3. Khoa học: Con người và cộng đồng – Thế giới
 4. Nghệ thuật và sáng tạo: Khám phá các phương tiện kỹ thuật số và chất liệu mỹ thuật
 5. Kỹ năng sống và phẩm chất cá nhân: Các kỹ năng và phẩm chất cần thiết của “công dân toàn cầu”

Phát triển thể chất: Vận động tinh – Vận động thô – Sức khỏe và ý thức tự chăm sóc bản thân

 

Trường chúng tôi tiếp nhận trẻ có độ tuổi từ 12 tháng đến 5 tuổi, học 5 ngày trong tuần (từ thứ hai đến thứ sáu). Mỗi lớp học đều có từ hai giáo viên trở lên chăm sóc và giáo dục 20 – 25 bé.

Đội ngũ giáo viên có năng lực chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm ứng dụng các phương pháp giáo dục trẻ mầm non mới, linh hoạt, kỹ năng truyền đạt vững chắc để đáp ứng tốt nhu cầu vui chơi và học tập của trẻ, chú ý phát triển và khuyến khích cá nhân trẻ phát huy những năng khiếu đặc biệt (Ngoại ngữ, vẽ, Aerobics, đàn, múa hát, …) và kịp thời hỗ trợ khi trẻ gặp khó khăn.

Thực đơn của bé luôn đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm, được thay đổi hàng ngày với các món ăn mới lạ, phong phú để bé ngon miệng.