Hệ thống trường mầm non Bảo Quyên

Giáo dục cho công dân toàn cầu – Lấy trẻ làm trọng tâm chính là phương châm giáo dục của Bảo Quyên.

Môi trường học tập an toàn, thân thiện, các hoạt động trải nghiệm học tập vừa thú vị vừa mang tính thử thách, đề cao tính tự do, cá nhân trong từng hoạt động sáng tạo, mỗi học sinh luôn được khuyến khích, hướng dẫn để được khai thác tiềm năng của mình một cách đa dạng thông qua các giờ học tích hợp: Ngôn ngữ, Mỹ thuật, Khoa học – công nghệ, Toán tư duy và các môn học bổ trợ khác.

Chương trình giảng dạy của Bảo Quyên chú trọng xây dựng môi trường cho trẻ trao dồi và phát triển kỹ năng sống cũng như rèn luyện phẩm chất của một công dân toàn cầu.

Mỗi ngày đến trường là một ngày vui, nụ cười hạnh phúc của trẻ chính là mục tiêu cuối cùng của chúng tôi.

img not found!

Phụ huynh nói gì?

Cùng nghe những nhận xét từ những phụ huynh đang có trẻ đang theo học tại Bảo Quyên

Bé nhà mình mạnh dạn hơn sau khi học chương trình mầm non tại Bảo Quyên. Bé nói tiếng anh lưu loát, mạnh dạn chia sẻ và xử lý tốt những kỹ năng được học ở trường

testimonial avatar
Chị Diễm Lê

Bé nhà mình học ở Bảo Quyên đã gần 3 năm, các cô rất nhiệt tình, yêu thương trẻ. Con được phát triển tiếng anh tự nhiên khi con được giao tiếp với giáo viên bản ngữ. Con thích nghi nhanh, hoạt bát vui vẻ hơn sau khi đi học.

testimonial avatar
Anh Chiến

Bé nhà mình bắt đầu theo học chương trình mầm non song ngữ tại Bảo Quyên từ khi tròn 2 tuổi. Đến nay đã 2 năm và mình cảm thấy vô cùng yên tâm cũng như hài lòng về chất lượng giảng dạy, tận tâm từ đội ngũ giáo viên và sự chu đáo của các cô bảo mẫu tại trường. Cơ sở vật chất mới và hiện đại, khuôn viên sân trường rộng rãi thoáng mát với đồ chơi vận động cùng hồ bơi cũng là một điểm cộng lớn của trường. Bé nhà mình vừa được dạy các nề nếp, nguyên tắc giao tiếp, ứng xử, vừa học được những kiến thức mới bằng cả tiếng anh lẫn tiếng việt. Song song đó còn được rèn luyện phát triển thể chất. Mỗi ngày đi học đối bé đều là một ngày vui, một ngày để khám phá và học hỏi. Cảm ơn thầy cô và cảm ơn Bảo Quyên thật nhiều.

testimonial avatar
PH Ngọc Trâm
5+
năm kinh nghiệm
2k+
học sinh
150+
nhân sự