Tầm nhìn

Trở thành một hệ thống trường học chất lượng cao và uy tín, nơi trang bị cho học sinh nền tảng tri thức vững chắc thông qua sự kết hợp hài hòa giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia và phương pháp giáo dục sớm FIELDWORK chuẩn công lập Anh quốc để giúp các em thành công trong cuộc sống, đồng thời vẫn giữ được những giá trị tốt đẹp của dân tộc.

Sứ mệnh

Bảo Quyên cam kết đồng hành và chia sẻ cùng quý phụ huynh, chúng tôi trân trọng sự gắn kết, hỗ trợ từ phía phụ huynh, giúp giáo viên có thể phát triển tối đa tiềm năng của mỗi học sinh.

Bảo Quyên cam kết xây dựng nền tảng ngôn ngữ vững chắc trong những năm đầu đời của trẻ.

Bảo Quyên xây dựng một tập thể xuất sắc các nhà quản lý, giáo viên và nhân viên có tầm nhìn hiện đại - những người thực hiện một cách nhiệt huyết và hiệu quả những chương trình giáo dục nền tảng của Việt Nam.

Bảo Quyên sẽ tạo dựng nên những ngôi trường hạnh phúc, cũng như sẽ thu hút ngày càng nhiều học sinh, các bé sẽ được yêu thương, chăm sóc và phát triển toàn diện để trở thành những công dân toàn cầu.