TOÁN TÍNH NHANH SUPERMIND

Chương trình giảng dạy bộ môn tính nhẩm cho trẻ bằng bàn tính số học. Qua đó, các bé được rèn luyện sự chú ý trong học tập; mức độ tập trung trong hình dung, tưởng tượng các khái niệm và thói quen chuẩn bị, sắp xếp các tác vụ trước mỗi hành động.

Bắt đầu triển khai từ năm 2009, trải qua gần 15 năm, những tôn chỉ SuperMind theo đuổi ngày càng được khẳng định.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

SuperMind thiết lập ba giá trị cốt lõi được liên tục củng cố trong hoạt động hàng ngày

  • Bắt đầu từ nghiên cứu khoa học:

SuperMind quan niệm tương tác với trẻ luôn là một việc làm nghiêm túc. Do đó, những lợi ích của một chương trình ngoại khóa không thể kết luận một cách giản đơn. Đội ngũ SuperMind đi sâu vào tìm hiểu những nghiên cứu khoa học và chỉ khẳng định lợi ích khi có đầy đủ những tài liệu khoa học với bằng chứng thực nghiệm cần thiết.

  • Lấy lợi ích trẻ làm trọng tâm

Ở SuperMind, lợi ích của trẻ được đặt lên hàng đầu. Với giáo án có khả năng cá thể hóa cao, mỗi em học sinh đều nhận được sự quan tâm như nhau. Cán bộ nhân viên SuperMind ra các quyết định đầu tư, mua sắm… cũng như vận hành hàng ngày đều cần phân tích tác động lên học sinh. Xây dựng cơ sở vật chất phải đảm bảo an toàn. Tài liệu, vật dụng tiếp xúc với trẻ hàng ngày phải đảm bảo vệ sinh. Phòng học đủ ánh sáng, thông khí, đạt tiêu chuẩn quốc gia và hướng tới tiêu chuẩn quốc tế.

 

  • Chất lượng thống nhất Toàn hệ thống

Giáo án được phát triển đơn giản, dễ hiểu. Quy trình đào tạo được thiết kế tỉ mỉ, chia làm nhiều cấp độ, đảm bảo tất cả các học sinh theo học đều đạt được những thành quả tương xứng với công sức bỏ ra.

Toán Tính Nhanh SuperMind là chương trình rèn luyện trí não với bàn tính Nhật Bản

“Tôi rất cảm ơn thầy cô đã đưa chương trình dạy Toán Tính Nhanh này đến với các em học sinh ở đây.” Đó là lời của một vị phụ huynh chia sẻ đến SuperMind Bến Tre sau khi cho con tham gia lớp Toán Tính Nhanh. Mời ba mẹ xem khả năng tính toán nhẩm đến hàng chục của bạn nhỏ 5 tuổi tên Gấu đáng yêu này và đừng bất ngờ đến khả năng của con nhé!!!
Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay khóa học để chuẩn bị hành trang cho con yêu vào lớp 1. Ba mẹ đừng quên THÁNG 9 đang có ƯU ĐÃI lên đến 25%.
SuperMind Bến Tre
📞 0946 75 1133
🏠 379C3 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 8, Tp Bến Tre, Bến Tre